Giới thiệu về VLXD Phương Nhi

Lời đầu tiên VLXD Phương Nhi xin trân trọng gửi lời tri ân chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã hợp tác và quan tâm đến công ty chúng tôi.

VLXD Phương Nhi là nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên hoạt động và gắn bó trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, thi công cơ giới, san lấp mặt bằng, xây dựng cầu đường…..

 Với bề dày kinh nghiệm cung cấp vật liệu xây dựng và thi công cơ giới, là một đối tác quan trọng đối với các nhà thầu xây dựng, đảm báo tiến độ cao.

Website: http://vlxdphuongnhi.com, Một năm công ty chúng tôi cung cấp VLXD và San lấp mặt bằng  cho trên 50 công trình, trong khu vực Miền Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành các công trình của quý khách hàng đúng tiến độ, đạt chất lượng kỹ thuật.

Với cơ sở Xe và liên kết chặt chẽ với các hầm mỏ, và thiết bị hiện đại, đơn vị chúng tôi tự hào là nhà cung cấp VLXD, san lấp mặt bằng, đáp ứng tối đa nhu cầu cho các công trình tại tất cả các khu vực của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ lãnh đạo tinh nhuệ luôn coi trọng tới con người, chất lượng, dịch vụ, thương hiệu. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Đội ngũ cán bộ kinh doanh và tiếp thị năng động, nhiệt tình tận tâm với khách hàng,  Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tình phục vụ. Với năng lực và bề dày trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và thi công cơ giới, san lấp mặt bằng, đáp ứng đúng thời gian đúng tiến độ, đúng chất lượng, cam kết mức giá tốt nhất.

Với phương châm làm việc là: “ Bạn đồng hành của các công trình”,  Phương Nhi đã luôn nổ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin tới các đối tác, khách hàng với sản phẩm mà đơn vị chúng tôi đã cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phương Nhi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. 

Đội ngũ hỗ trợ

Tư vấn

Tư vấn

0964 11 41 99
Hỗ trợ

Hỗ trợ

0993 68 66 68

Thống kê truy cập